Bình Gold có giàu không?

Gần đây cái tên Bình Gold xuất hiện rất nhiều lần khi đã mạnh bình luận phản pháo lại streamer Viruss cho rằng anh là “đàn gảy tai trâu” khi anh không đánh giá cao khả năng rap của Sơn Tùng. Vậy Bình Gold là ai mà lại có thể cào bàn phím chiến được với Viruss như vậy.

Trong các MV được anh công bố trên Youtube có một ca khúc thành công nhất đó là “Ông bà già tao lo hết“. Cái tiêu đề này khiến cho rất nhiều người có suy nghĩ rằng bố mẹ của Bình Gold rất giàu có. Thậm chí trong video có cả những đoạn ăn chơi, nhảy múa trên phi thuyền đắt đỏ.

Một thành viên của diễn đàn VOZ tự nhận mình cùng xóm với nam rapper và chia sẻ những thông tin gia thế bố mẹ Bình Gold như sau:

“Bài đầu tiên của Bình Gold là bài Baggg và Dạy Bảo, thời Battle rap Nam Bắc, đăng trên Youtube và Fanpage của Lil Shady, sau bài Bốc bát họ cũng đăng trên Page của thằng Đức. Thằng Đức giới thiệu là đàn em nó.
Trong 1 số MV của cu cậu cũng đều có mặt Đức.
Tôi biết Bình Gold từ năm 2016–2017 nhờ thằng Đức, ko có thằng Đức chắc giờ chưa chắc tôi biết nó
Xét về gangz và diss thì Bình k đủ trình, từ khi qua loại rap Bốc bát lái máy bay gái gú này nổi lên”

Thêm vào đó là video Vlog “Bình Gold móc túi hơn 130 triệu cho 1 lần shopping tại Sài Gòn“. Nó càng khiến cho người xem có suy nghĩ rằng Bình sinh ra trong một gia đình giàu có, cuộc sống có bố mẹ lo cho hết và chỉ sài hàng hiệu.

https://www.youtube.com/watch?v=-GAByVKNrXw

Nhưng đó chỉ là một clip quảng cáo của Bình cho nhãn hiệu thời trang tên là ETEFT. Hiện chưa có thông tin gì về gia thế của Bình Gold. Chúng ta mới chỉ biết trước khi làm nghề rapper thì anh là một người thợ xăm. Hiện Bình Gold cũng chưa công khai bạn gái hay vợ.

GiaiNgo là trang blog chuyên chia sẻ các thông tin liên quan đến Là ai? Là gì? Ở đâu? Như thế nào? Tại sao? ở mọi góc cạnh khác nhau trong cuộc sống

GiaiNgo là trang blog chuyên chia sẻ các thông tin liên quan đến Là ai? Là gì? Ở đâu? Như thế nào? Tại sao? ở mọi góc cạnh khác nhau trong cuộc sống